Dịch vụ

Thạch cao Hoàng Đăng chuyên thi công trần thạch cao khu vực miền Nam

Dịch vụ thi công trang trí trần thạch cao cho quán karaoke

Trần thạch cao cho quán karaoke với đa dạng các kiểu dáng thiết kế, giúp không gian sống và làm việc của bạn đẹp cách hoàn hảo.  Là yếu tố động lực mang lại sức sống và sự năng động trong mỗi ngày mới.

Với ưu điểm đẹp và tiện lợi: cách âm, nhiệt, chống ẩm, mốc…hấp dẫn khách hàng muốn thi công ngay. Tuy nhiên, tâm lý khách hàng cũng không khỏi những băn khoăn lo lắng về tuổi đời sản phẩm có xứng đáng đồng tiến bát gạo bỏ ra.

Đọc bài viết dưới đây để trả lời câu hỏi “trần thạch cao có bền không? Tuổi đời của trần thạch cao?”

Giải đáp “ trần thạch cao có bền không?” dựa trên các yếu tố nào?
Từ các số liệu thống kê trong những năm gần nhất trở lại đây của ngành xây dựng tại Hà Nội. Trung bình 100 ngôi nhà được xây lên thì có 80% chủ nhà lựa chọn trang trí trần nhà thạch cao.

Vì sao vậy?
Thi công Trần thạch cao cho quán karaoke ngày càng hấp dẫn vì?
-Đa dạng mẫu trần: Từ các mẫu trần đơn giản (trần thả) cho đến các mẫu trần kỹ thuật cao ( trần giật cấp). Đa dạng các kiểu dáng thiết kế và linh hoạt trong cách phối cảnh. Để khách hàng có thể tự lựa chọn trang trí cho ngôi nhà của mình những mẫu trần theo ý muốn mang phong cách đẹp cổ điển đến hiện đại…

-Giá trị kinh tế: Tính đến thời điểm hiện tại. Chưa một chất liệu làm trần nào có giá thành đa dạng, phù hợp với từng mức chi phí từ người có thu nhập trung bình cho tới người có thu nhập cao. Các chủ đầu tư có thể lựa chọn cho mình những chất liệu: tấm trần thạch cao cho quán karaoke, khung trần thạch cao cho quán karaoke, mẫu trần thạch cao cho quán karaoke phù hợp với không gian và phù hợp với mức kinh phí đầu tư.

-Thi công nhanh: Không những đáp ứng hai tiêu chí đẹp và rẻ. Thi công trần thạch cao rất nhanh chóng, đặc biệt với thi công trần thả. Quá trình hoàn thiện trần luôn đạt hiệu quả cao và vượt quá mong đợi của khách hàng.

Dựa trên 3 yếu tố: đa dạng mẫu trần, giá trị kinh tế hợp lý, dễ dàng thi công và hoàn thiện cách nhanh chóng khiến trần thạch cao ngày một hấp dẫn khách hàng hơn.

Tuy nhiên, khi lựa chọn trang trí trần nhà thạch cao đẹp, các chủ đầu tư cũng không khỏi những băn khoăn, lo lắng về vấn đề trần thạch cao có bền không? Liệu loại trần này có dễ dàng bị hư hỏng và phát sinh nhiều chi phí tốn kém.

Hãy liên hệ đến đơn vị thi công trần - vách thạch cao Đăng dương qua thông tin bên dưới:

Địa chỉ Nhà Bè :  Ấp 4, Phú Xuân, Nhà Bè, Hồ Chí Minh

Địa chỉ Xưởng : Huỳnh Tấn Phát, Phú Mỹ, Quận 7, Hồ Chí Minh

Quận 8: Phạm Thế Hiển, Phường 2, Quận 8, Hồ Chí Minh

Quận 4: Đoàn Văn Bơ, Phường 14, Quận 4, Hồ Chí Minh

Quận 5:  An Dương Vương, Phường 8, Quận 5, Hồ Chí Minh

Quận 6: Hồng Bàng, Phường 6, Quận 6, Hồ Chí Minh

Quận Bình Thạnh: Điện Biên Phủ, Phường 22, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Quận Bình Chánh: Đường Trịnh Quang Nghị, Phong Phú, Bình Chánh

Long An: Đường Võ Văn Tần, Phường 2, Tân An, Long An, Việt Nam

Điện thoại: 0972 919 196 (A.Dương)

Email: duongnguyen190586@gmail.com

Website: https://thachcaoquan7.com

Đánh giá:
4.5/5 ( 92.300 Votes)


Các tin khác