Dịch vụ

Thạch cao Hoàng Đăng chuyên thi công trần thạch cao khu vực miền Nam

Thi công thạch cao tại Bình Chánh

Thi công thạch cao tại Bình Chánh| Sửa chữa thạch cao Bình Chánh – Cần giá rẻ, chất lượng, uy tín, báo giá sớm, thi công nhanh. Tìm ngay Thi công thạch cao tại Bình Chánh là đơn vị chuyên nhận Thi công thạch cao tại Bình Chánh đủ 3 tiêu chí: Rẻ, Đẹp, Bền. Gọi ngay: HOTLINE: 0972 919 196 (A.Dương)  để được tư vấn nhanh thi công trần thạch cao Bình Chánh

Nhờ tỷ lệ dẫn nhiệt thấp, nên thạch cao không hấp thụ độ nóng. Tùy vào việc lắp đặt, trần thạch cao có thể “chịu đựng” được lửa trong 2 giờ đồng hồ. Thậm chí, với giấy bao thạch cao, khả năng chịu lửa còn lên tới 3 giờ đồng hồ.

Không những thế, việc sử dụng trần thạch cao còn làm giảm năng lượng tiêu thụ của hệ thống điều hòa. Từ đó, giúp các gia đình tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ cho cuộc sống.

Thứ ba, do bề mặt trần thạch cao có độ mịn, độ phẳng cao hơn nhiều so với trần đúc, hay trần xi măng… nên việc trang trí được thực hiện đơn giản hơn với nhiều hình họa, hình khối khác nhau. Mặt khác, do có độ mịn hoàn hảo nên các hình họa trên trần thạch cao cũng đạt được độ sắc nét hoàn hảo nhất.

+ Cấu tạo nhẹ: Trong thành phần chứa muối canxi sulfat ngậm 2 phân tử nước (CaSO4.2H2O) có trọng lượng nhẹ và khi được sản xuất thành những tấm thạch cao sáng bóng sẽ giúp công việc lắp đặt, trang trí căn phòng ở bất cứ đâu trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

+ Sử dụng đa dạng: Thạch cao được chế tạo và đúc khuôn với công nghệ đươn giả vì vậy mà bạn có được sự lựa chọn đa dạng về kiểu dáng cũng như mầu sắc. Vậy nên bạn sẽ luôn có nhiều mẫu trần đẹp cho căn nhà của mình.

+ An toàn về sức khỏe: Đặc biệt, trần vách thạch cao luôn là lựa chọn đảm bảo cho sức khỏe người sử dụng. Do thạch cao là vật liệu tự nhiên được con người sử dụng từ rất lâu, còn về mặt hóa học muối canxi sulfat là một muối vô cơ trung tính nên không hề gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

   + Khả năng chuyên dụng: Ngoài ra, Vật liệu thạch cao còn có những đặc tính kỹ thuật rất nổi bât, được sử dụng cho các công trình yêu cầu tính chuyên dụng như: Trần vach thạch cao có khả năng cách âm, cách nhiệt rất tốt, đồng thời có khả năng chống ẩm, tiêu âm và chống cháy.

Nhận Thi công thạch cao tại các khu vực huyện Bình Chánh:

Thị trấn Tân Túc, xã An Phú Tây, Bình Chánh, Bình Hưng, Bình Lợi, Đa Phước, Hưng Long, Lê Minh Xuân, Phạm Văn Hai, Phong Phú, Quy Đức, Tân Kiên, Tân Nhựt, Tân Quý Tây, Vĩnh Lộc A, Vĩnh Lộc B.

 

THẠCH CAO HOÀNG ĐĂNG 

Địa chỉ Nhà Bè :  Ấp 4, Phú Xuân, Nhà Bè, Hồ Chí Minh

Địa chỉ Xưởng : Huỳnh Tấn Phát, Phú Mỹ, Quận 7, Hồ Chí Minh

Quận 8: Phạm Thế Hiển, Phường 2, Quận 8, Hồ Chí Minh

Quận 4: Đoàn Văn Bơ, Phường 14, Quận 4, Hồ Chí Minh

Quận 5:  An Dương Vương, Phường 8, Quận 5, Hồ Chí Minh

Quận 6: Hồng Bàng, Phường 6, Quận 6, Hồ Chí Minh

Quận Bình Thạnh: Điện Biên Phủ, Phường 22, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Quận Bình Chánh: Đường Trịnh Quang Nghị, Phong Phú, Bình Chánh

Long An: Đường Võ Văn Tần, Phường 2, Tân An, Long An, Việt Nam

Điện thoại: 0966 780 768 (A.Dương)

Email: duongnguyen190586@gmail.com

Website: https://thachcaoquan7.com

 

Đánh giá:
4.5/5 ( 92.300 Votes)


Các tin khác