Tin tức

Thạch cao Hoàng Đăng chuyên thi công trần thạch cao khu vực miền Nam

Hướng dẫn thi công đèn trần thạch cao quận 2

Ngày Đăng : 04/02/2023 - 10:06 AM

Thi công đèn trần thạch cao quận 2 là công đoạn không thể thiếu trong quá trình thi công trần thạch cao. Dù bạn chọn thi công trần thạch cao với loại nào: trần thạch cao thả nổi, trần thạch cao chìm. Thì việc lắp đặt đèn vừa cung cấp chiếu sáng cơ bản, vừa là nơi thể hiện sự sáng tạo và nổi bật cho trần thạch cao nhà bạn. Cùng Thạch Cao Hoàng Đăng xem qua một số hướng dẫn thi công đèn cơ bản sau nhé! 

thi công đèn trần thạch cao quận 2

>>> Tham khảo: Thi công lỗ thăm trần thạch cao quận 2 - Một số giải đáp thắc mắc

5 lý do chọn Thạch Cao Hoàng Đăng thi công đèn trần thạch cao quận 2

Luôn làm việc với tâm quyết trở thành chuyên gia thi công trần thạch cao khu vực miền nam. Thạch Cao Hoàng Đăng không ngừng học hỏi, nâng cao kinh nghiệm trong ngành và nghề để ngày càng mang lại nhiều công trình với chất lượng cao tuyệt đối. Những dự án với sự tham gia của chúng tôi đều được khách hàng công nhận và đánh giá cao. 

  • Kỹ sư trong đội ngũ thi công có kinh nghiệm dày dặn.

  • Tay nghề cao và sẵn sàng tư vấn cho khách hàng nhiều giải pháp phù hợp hơn. 

  • Báo giá chi tiết, rõ ràng, minh bạch và luôn luôn hợp lý. 

  • Hoàn thành dự án đúng thời hạn được giao. 

  • Am hiểu về cơ sở hạ tầng và đặc trưng thời tiết khu vực thi công với chất lượng công trình bền đẹp với thời gian. 

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi về các dự án thi công đèn trần thạch cao quận 2 nhé! Hotline: 0966 780 768 

thi công đèn trần thạch cao quận 2

Hướng dẫn thi công đèn trần thạch cao

Sau đây, là một số hướng dẫn thi công đèn trần thạch cao cơ bản để bạn có thể giám sát thi công. Hoặc thậm chí có thể dễ dàng sửa chữa với số ít công trình đèn trần nhà bạn. Lời khuyên đưa ra đầu tiên đó là bạn luôn cần chuyên gia để xem xét tư vấn giải pháp cho bạn. Tránh tình trạng đi sai hệ thống điện dẫn đến những tai nạn về điện không đáng có. Vậy cùng tham khảo ngay nhé: 

>>>Tham khảo: Thiết kế thi công trần thạch cao chìm quận 2 chất lượng

Bước 1: Đánh dấu vị trí cần lắp đèn 

Mỗi công trình thi công đều có bản vẽ thiết kế cần thiết cắt lát nhiều lớp từ sơ khai đến hoàn thiện. Vì thế luôn luôn có bản vẽ ghi chú sơ đồ hệ thống điện, thiết bị điện để bạn dễ dàng theo dõi. Từ đó hãy xem xét với công trình thực tế và đánh dấu vị trí cần lắp đèn trước khi thi công đèn trần thạch cao quận 2

Bước 2: Vẽ khung cắt vừa với đèn

Dựng mặt thạch cao, đối chiếu với dàn khung xương đã được lắp đặt từ trước. Bạn hãy tính toán và xem xét vị trí cần lắp đèn tương ứng với tấm thạch cao chuẩn bị lắp vào khung. Tùy vào hệ thống đèn được lựa chọn, bạn vẽ khung vừa với mặt tiếp xúc của đèn. Đèn led tròn vẽ khung vừa với khung bao quanh đèn led. còn đèn thanh dài thì tương ứng như vậy.  

Bước 3: Khoan cắt thạch cao

Sau đó, bạn tiến hành khoan cắt thạch cao thật khéo léo theo hình vừa vẽ. Hãy hạn chế làm hư hỏng tấm thạch cao bằng lực bẻ quá mạnh. Vì thạch cao giòn rất dễ gãy gây ra lãng phí vật liệu xây dựng không cần thiết. 

thi công đèn trần thạch cao quận 2

Bước 4: Đi dây điện âm trần trên trần thạch cao 

Trước khi lắp tấm thạch cao đã được khoan cắt bạn cần đi hệ thống dây điện trên khung xương thạch cao. Gồm dây nóng và dây lạnh, luôn ngắt kết nối điện trước khi đi dây để đảm bảo an toàn.

Bước 5: Nối dây điện với đèn

Hệ thống dây điện được đi khắp các vị trí đánh dấu cần lắp đèn cần được luồn dây qua khỏi lỗ khoan thạch cao từ trần. Lúc này trần đã được lắp thạch cao vào khung, bạn chỉ cần nối dây điện với chuôi đèn, tiến hành cố định chuôi đèn vào trần.

Bước 6: Tiến hành lắp đèn vào vị trí đã định 

Đến đây là bạn đã hoàn thành thi công đèn trần thạch cao quận 2 rồi. Trước khi vặn bóng đèn vào chuôi bạn cần kiểm tra về chất lượng của đèn trước khi lên giàn điện lắp. Sau khi lắp xong cần kiểm tra lại đèn, công tác và hệ thống điện một lược cuối cùng. 

Lưu ý trong thi công đèn trần thạch cao 

thi công đèn trần thạch cao quận 2

Trên đây là một số hướng dẫn thi công đèn trần thạch quận 2 của chúng tôi. Bao gồm các bước cơ bản dễ dàng thuận tiện cho công trình với ít bóng đèn, ít hệ thống điện. Một số lưu ý khác dành cho bạn: 

  • Chú ý vị trí thi công đèn 

  • Đối với trường hợp cắt thanh giằng, chỉ thật sự cần thiết trong trường hợp đặc biệt. Nếu không hãy hạn chế việc cắt thanh giằng.

  • Nếu bạn thi công lượng lớn đèn hãy liên hệ 0966 780 768

  • Trước khi bạn nối dây điện hay đi dây âm trần hãy kiểm tra và ngắt kết nối điện. 

>>> Tham khảo dịch vụ: Thi công thạch cao quận 2 - Tạo một không gian sống đẹp

Đánh giá:
4.5/5 ( 92.300 Votes)


Các tin khác