Tin tức

Thạch cao Hoàng Đăng chuyên thi công trần thạch cao khu vực miền Nam

LƯU Ý KHI THI CÔNG TRẦN THẠCH CAO KHUNG NỔI QUẬN 8

Ngày Đăng : 26/10/2022 - 7:26 PM

Thi công trần thạch cao khung nổi quận 8 chính là dịch vụ mà các cơ sở chuyên cung cấp các sản phẩm, dịch vụ liên quan đến thạch cao thường hay tham gia thực hiện. Có thể nói, đối với xã hội hiện đại ngày nay, việc yêu thích cái đẹp và mong muốn mọi thứ xung quanh đều mang tính thẩm mỹ cao là điều dễ hiểu, chính vì thế mà các dịch vụ thiết kế, tân trang đối với mọi công trình lớn nhỏ dần trở nên phổ biến và được ưa chuộng, trong đó phải kể đến dịch vụ thi công trần thạch cao khung nổi quận 8. Để hiểu hơn về dịch vụ này, bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin liên quan và một số điều cần lưu ý khi thi công trần thạch cao khung nổi quận 8.

Các bước trong quy trình thi công trần thạch cao khung nổi quận 8

Để có thể tạo ra một hệ thống trần thạch cao khung nổi hoàn chỉnh thì đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên cần thực hiện đầy đủ các bước cơ bản sau đây:

  • Bước 1: Chuẩn bị vật liệu chuyên môn cần sử dụng như khung xương, tấm thạch cao, sơn bả và các dụng cụ cần thiết trong quá trình thi công lắp đặt.

  • Bước 2: Tiến hành xác định độ cao của trần bằng nivo hoặc tia laser đồng thời đánh dấu mặt phẳng một cách kỹ lưỡng, vì đây là bước quan trọng nhất để xác định chính xác được độ cao của khung xương sao cho phù hợp với trần thật.

  • Bước 3: Tiếp đến là giai đoạn cố định thanh viền tường, có thể sử dụng khoan hoặc búa hỗ trợ để kỹ thuật viên thực hiện dễ dàng hơn.

  • Bước 4: Phân chia trần và xác định khoảng cách điểm treo, khoảng cách thanh dọc và xác địnnh độ phẳng của khung để tiến hành lắp đặt khung xương.

  • Bước 5: Điều chỉnh khung và lắp đặt tấm thạch cao lên khung.

  • Bước 6:  Vệ sinh sạch sẽ khu vực thi công, nghiệm thu và bàn gia công trình.

thi công trần thạch cao khung nôi quận 8

Đội ngũ nhân viên đang thi công trần thạch cao khung nổi quận 8

Những điều cần lưu ý khi thi công trần thạch cao khung nổi quận 8

Tuy quá trình thi công không quá phức tạp và không mất nhiều thời gian và kể cả nhân lực, vật lực thì những người tham gia thực hiện thi công trần thạch cao quận 8 cũng cần phải lưu ý một số điều sau đây để có thể đảm bảo về chất lượng sản phẩm, dịch vụ cũng như là an toàn cho người thi công và người sử dụng.

>>> Tham khảo: THI CÔNG TRẦN THẠCH CAO CHỊU NƯỚC QUẬN 8

Lựa chọn phong cách đồng bộ cho tổng thể

Trần thạch cao nói chúng và trần thạch cao khung nổi nói riêng đều có rất nhiều mẫu mã cũng như kiểu dáng, màu sắc khác nhau nên để có thể có được một tổng thể kiến trúc hài hòa thì điều đầu tiên cần lưu ý đó chính là lựa chọn phong cách trần sao cho đồng bộ với tổng thể công trình. Tất cả các yếu tố về màu sắc, kiểu dáng, kích thước, chất liệu,... phải thật sự phù hợp với phong cách của công trình đang thực hiện. Điều này tránh làm mất đi tính cân bằng cũng như là mang lại giá trị thẩm mỹ cao hơn đối với công trình và đối với người sử dụng.

thi công trần thạch cao khung nôi quận 8

Trần thạch cao tăng tính thẩm mỹ khi đồng bộ với tổng thể

Hạn chế tối đa tiếp xúc với nước

Tuy trần thạch cao là một loại vật liệu có sức bền ổn định nhưng đổi lại, thạch cao là vật liệu kỵ nước, nếu tiếp xúc trực tiếp với nước lâu ngay hoặc bị ngấm nước do mái nhà thủng tạo ra những vũng nước động phía trên trần thạch cao, lâu dần sẽ tạo ra những vết ố vàng loang lỗ khiến trần thạch cao mất đi tính thẩm mỹ vốn có. Chính vì thế, trước khi tiến hành thi công lắp đặt cần phải kiểm trả kỹ lưỡng mái tôn, mái ngói để đảm bảo hệ mái nhà không bị rò rỉ nước mỗi khi trời mưa gây ảnh hưởng đến chất lượng và thẩm mỹ của trần thạch cao.

>>> Tham khảo: BÁO GIÁ THI CÔNG TRẦN THẠCH CAO QUẬN 8

Lựa chọn đơn vị thi công uy tín, chuyên nghiệp

Điều cuối cùng và cũng là điều quan trọng nhất mà những người có nhu cầu sử dụng dịch vụ thi công trần thạch cao khung nổi quận 8 cần lưu ý đó chính là việc lựa chọn đơn vị thi công uy tín và chuyên nghiệp. Điều này sẽ đảm bảo được an toàn khi thi công và ngay cả trong quá trình sử dụng.

Để có thể được tư vấn tận tình về thông tin cũng như những điều cần lưu ý về sản phẩm và dịch vụ liên quan đến thạch cao thì đừng ngần ngại mà hãy đến với chúng tôi, THẠCH CAO HOÀNG ĐĂNG luôn sẵn sàng mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm chất lượng đến từ sản phẩm cao cấp và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thi công trần thạch cao.

thi công trần thạch cao khung nôi quận 8

Để được tư vấn thêm về sản phẩm và dịch vụ vui lòng liên hệ:

>>> Tham khảo: XU HƯỚNG THI CÔNG TRẦN THẠCH CAO QUẬN 8 GIÁ RẺ

Để được tư vấn thêm về dịch vụ thi công trần thạch cao khung nổi quận 8 cũng như dịch vụ thi công trần thạch cao chìm quận 8 vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM - DV NỘI NGOẠI THẤT HOÀNG ĐĂNG

Địa chỉ: 467 Lê Văn Lương, Phường Tân Phong, Quận 7, Hồ Chí Minh.

Địa chỉ Nhà Bè: Ấp 4, Phú Xuân, Nhà Bè, Hồ Chí Minh.

Địa chỉ xưởng: Huỳnh Tấn Phát, Phú Mỹ, Quận 7, Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0966 780 768

Email: duongnguyen190586@gmail.com

Website: https://thachcaoquan7.com

Đánh giá:
4.5/5 ( 92.300 Votes)


Các tin khác