Dịch vụ

Thạch cao Hoàng Đăng chuyên thi công trần thạch cao khu vực miền Nam

Nhận thi công trần thạch cao khu vực HCM và các tỉnh lân cận

    Kinh nghiệm khi sửa chữa trần nhà thạch cao _thạch cao ĐĂNG DƯƠNG
Mặc dù được đánh giá là một trong những loại trần có độ bền tương đối cao. Tuy nhiên, có những tác động trực tiếp quá ngưỡng chịu đựng của thạch cao dẫn đến các hư hỏng phát sinh trong quá trình sử dụng. Dù đó là nguyên nhân khách quan hay chủ quan thì bạn vẫn phải cải tạo, sữa chữa làm trần thạch cao. Dưới đây là những chú ý quan trọng mà bạn cần phải nắm để xử lý và khắc phục có hiệu quả nhất.
 
1. Tìm ra nguyên nhân làm trần thạch cao bị hư hỏng;Bạn cần lựa chọn trần thạch cao chính hãng và quy trình thi công trần vách thạch cao đúng kỹ thuật để góp phần kéo dài tuổi thọ cho công trình
 
Có rất nhiều nguyên nhân khác nhau khiến trần thạch cao bị hư hỏng. Đó có thể là dấu hiệu của thời gian hoặc có thể là do đội ngũ làm trần thạch cao kém chất lượng đã bỏ quên một vài chi tiết trong quá trình thực hiện. Vì vậy, trước khi làm thạch cao hoặc sữa chữa trần nhà thạch cao, bạn cần hiểu rõ đâu là nguyên nhân chính gây ra những hư hỏng đó. Từ đó, bạn sẽ đưa ra được phương pháp xử lý thích hợp, kịp thời nhất, trả lại hiệu suất hoạt động cũng như giá trị thẩm mỹ cho trần thạch cao.

2. Thay thế tấm thạch cao cũ bằng tấm thạch cao mới cùng kích thước
Trong trường hợp trần vách thạch cao hư hỏng mà không thể sữa chữa, bắt buộc phải thay thế tấm thạch cao cũ thì cần phải chọn các dòng sản phẩm mới phù hợp về chủng loại và kích thước. Bạn phải kiểm tra lại các kết cấu khung trần treo bên trên xem còn đảm bảo chất lượng hay không rồi mới tiến hành lắp tấm mới thay thế tấm cũ bị hư. Tất cả những yếu tố này sẽ đảm bảo cho bạn những giá trị thẩm mỹ, khắc phục triệt để những hư hỏng phát sinh sau này.
 
Nếu trần thạch cao phải chịu lực nặng vượt quá định mức hoặc do rung lắc của kết cấu công trình có thể xảy ra hiện tượng rạn nứt, rạn trần. Nếu bạn gặp trường hợp này, bạn có thể dùng các loại băng dán chuyên dụng dán các mối nối và bả lại bằng bột cố định chắc chắn vết nứt đó. Cuối cùng, bạn có thể sơn lại mịn phẳng và đảm bảo tính thẩm mỹ cho trần thạch cao.
 
Xử lý mối nối làm trần thạch cao;Bột xử lý mối nối gốc thạch cao Gyp-Filler - vật liệu xử lý mối nối chuyên dụng cho trần và tường thạch cao
 
4. Lưu lại hình ảnh trước khi tháo dỡ
 
Trần thạch cao có mẫu mã đa dạng, vì vậy bạn cần lưu lại hình ảnh để có thể thay thế phù hợp
 
Việc này dành cho trường hợp tấm thạch cao bị hỏng loại được in hoa văn hoặc phào chỉ cầu kỳ. Trần thạch cao có mẫu mã đa dạng, lưu lại hình ảnh sẽ giúp đội ngũ làm trần thạch cao nhận biết được chính xác nhất kiểu trần thạch cao mà bạn muốn thay thế. Đồng thời, việc lưu giữ hình ảnh này giúp bạn theo dõi được tất cả các phần trang trí họa tiết kế, thống nhất thiết kế cho ngôi nhà. Bạn có thể lưu ảnh bằng cách chụp ảnh hoặc tra trong các catalogue mẫu trần thạch cao đẹp ĐĂNG DƯƠNG.
 
Nắm bắt được tất cả những lưu ý khi sửa chưa và làm trần thạch cao sẽ là giải pháp tốt nhất và nhanh chóng nhất để giúp bạn chủ động giải quyết những vấn đề hư hỏng, trả lại không gian tiện nghi và hiện đại cho ngôi nhà của bạn.
 
Mọi thắc mắc về sản phẩm, hệ thống các giải pháp trần - tường - sàn nội ngoại thất ĐĂNG DƯƠNG vui lòng liên hệ: 0972 919 196 (A.Dương)

THẠCH CAO ĐĂNG DƯƠNG

Địa chỉ Nhà Bè :  Ấp 4, Phú Xuân, Nhà Bè, Hồ Chí Minh

Địa chỉ Xưởng : Huỳnh Tấn Phát, Phú Mỹ, Quận 7, Hồ Chí Minh

Quận 8: Phạm Thế Hiển, Phường 2, Quận 8, Hồ Chí Minh

Quận 4: Đoàn Văn Bơ, Phường 14, Quận 4, Hồ Chí Minh

Quận 5:  An Dương Vương, Phường 8, Quận 5, Hồ Chí Minh

Quận 6: Hồng Bàng, Phường 6, Quận 6, Hồ Chí Minh

Quận Bình Thạnh: Điện Biên Phủ, Phường 22, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Quận Bình Chánh: Đường Trịnh Quang Nghị, Phong Phú, Bình Chánh

Long An: Đường Võ Văn Tần, Phường 2, Tân An, Long An, Việt Nam

Điện thoại: 0972 919 196 (A.Dương)

Email: duongnguyen190586@gmail.com

Website: https://thachcaoquan7.com

Đánh giá:
4.5/5 ( 92.300 Votes)


Các tin khác