Tin tức

Thạch cao Hoàng Đăng chuyên thi công trần thạch cao khu vực miền Nam

Những gì cần biết về thi công trần thạch cao khung chìm quận 8

Ngày Đăng : 05/09/2022 - 2:25 PM

Để lựa chọn những mẫu thiết kế, vật dụng trang trí cho ngôi nhà phù hợp là một điều không hề dễ dàng. Một trong số đó không thể không nhắc đến trần nhà. Nếu như các loại trần nhà bằng gỗ, nhôm hay nhựa đã là các chất liệu truyền thống quen thuộc thì trần thạch cao là một gợi ý mới cho nhiều khách hàng. Dịch vụ thi công trần thạch cao khung chìm quận 8 là điều mà hiện nay nhiều người dùng quan tâm. Bài viết sau sẽ cung cấp nhiều thông tin hơn về chúng.

Phân loại trần thạch cao

Trần thạch cao gồm có hai loại chính bao gồm trần thạch cao khung chìm và trần thạch cao khung nổi.

Trần thạch cao khung nổi

thi công trần thạch cao khung chìm quận 8

Trần thạch cao khung nổi còn có tên gọi khác là trần thạch cao thả. Một ít bộ phận khung xương của trần được để lộ bên ngoại. Việc lắp đặt trần thạch cao khung nổi dễ dàng, trọng lượng nhẹ, công việc bảo trì sửa chữa cũng trở nên linh hoạt hơn. Một điểm nổi bật của loại trần thạch cao này là nó có thể báo cháy đối với hệ thống điện cho gia chủ.

Trần thạch cao khung chìm

Một loại khác của trần thạch cao là khung chìm, còn gọi cách khác là trần phẳng hoặc trần giật cấp. Chúng có tên gọi là khung chìm vì phần hệ thống khung xương của trần hoàn toàn được che kín. Loại trần thạch cao khung chìm có ưu điểm ấn tượng là dễ tạo hình, linh hoạt. Trần thạch cao khung chìm được thiết kế với nhiều mẫu mã, phong cách khác nhau, phù hợp với sở thích và nhu cầu của từng gia chủ, từng kiểu phòng trong ngôi nhà khác nhau.

>>> Tham khảo: Đội thợ thi công thạch cao quận 8 chuyên nghiệp nhất TPHCM

Bên cạnh sự đa dạng về kiểu dáng, trần thạch cao còn sở hữu một số công dụng nổi bật như chống ẩm, chống ồn, chống cháy, tiêu âm,... Vì vậy sự tiện nghi và thẩm mỹ cao đều được trần thạch cao đáp ứng đầy đủ với gia chủ trong quá trình sử dụng.

Các công đoạn thi công trần thạch cao khung chìm quận 8

thi công trần thạch cao khung chìm quận 8

Thi công trần thạch cao khung chìm quận 8 đang ngày càng được nhiều người quan tâm hơn, vậy công đoạn thi công gồm những bước nào. Dưới đây là các bước để tiến hành thi công:

  • Bước 1: Nhiệm vụ xác định cao độ và lắp thanh viền tường.
  • Bước 2: Lắp dựng kết cấu, hệ thống khung xương của trần thạch cao khung chìm.
  • Bước 3: Công đoạn gắn tấm thạch cao, xử lý khe nối.

>>> Tham khảo: Ứng dụng thi công nội thất thạch cao quận 8 hiệu quả

Lưu ý khi thi công trần thạch cao khung chìm quận 8

Bản vẽ thi công và công đoạn thực hiện

Công đoạn đóng trần thạch cao khung chìm được bắt đầu ngay sau khi việc thi công thạch cao đã hoàn thành phần cửa và cửa sổ. Đó là những nơi được tạm thời đóng kín nhằm đảm bảo về yếu tố thời tiết. Trước khi làm trần bằng thạch cao khung chìm, các phụ kiện như khung xương, tấm thạch cao nên được đảm bảo che phủ, sắp xếp, kê đỡ vị trí phù hợp, tránh tiếp xúc với đất.

Gia chủ cần tìm hiểu một cách rõ ràng về các vấn đề như bản vẽ thiết kế của trần nhà, kiểu dáng, hiện trường thi công,...

Đơn vị thi công trần thạch cao uy tín

Việc lựa chọn dịch vụ thi công trần thạch cao khung chìm quận 8 cần được tìm hiểu một cách kĩ càng trước khi quyết định, vì vậy những điều lưu ý trên là điều cần thiết.

thi công trần thạch cao khung chìm quận 8

Việc lựa chọn một trần nhà với kiểu dáng, chất liệu tương xứng với thiết kế ngôi nhà là một trong những bước làm quan trọng của gia chủ. Trên thị trường Việt Nam hiện nay, dịch vụ thi công trần thạch cao khung chìm quận 8 một lựa chọn đáng để người dùng quan tâm. Việc tìm hiểu và có cho mình những kiến thức tổng quan về thi công trần thạch cao khung chìm quận 8 là vô cùng quan trọng. Chắc chắn bài viết sẽ mang lại cho bạn những điều bổ ích ấy.

>>> Tham khảo: THI CÔNG THẠCH CAO TP HỒ CHÍ MINH CHẤT LƯỢNG - GIÁ THÀNH HỢP LÝ

CÔNG TY TNHH TM - DV NỘI NGOẠI THẤT HOÀNG ĐĂNG

Địa chỉ: 467 Lê Văn Lương, Phường Tân Phong, Quận 7, Hồ Chí Minh.

Địa chỉ Nhà Bè: Ấp 4, Phú Xuân, Nhà Bè, Hồ Chí Minh.

Địa chỉ xưởng: Huỳnh Tấn Phát, Phú Mỹ, Quận 7, Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0966 780 768

Email: duongnguyen190586@gmail.com

Website: https://thachcaoquan7.com

Đánh giá:
4.5/5 ( 92.300 Votes)


Các tin khác