Sản phẩm

Thạch cao Hoàng Đăng chuyên thi công trần thạch cao khu vực miền Nam

  • Phào Chỉ Thạch Cao Tại quận 7

  • Phào Chỉ Thạch Cao Tại quận 7: là chi tiết phục vụ trang trí cho trần thạch cao giúp cho căn nhà bạn có những điểm nhấn nổi bật. Phào thạch cao hoặc chỉ thạch cao không chỉ có tính thẩm mỹ cao mà chúng có chức năng như: cách âm, cách nhiệt, chống cháy, khử mùi…vì vậy chúng càng ngày được sử dụng nhiều trong thi công trần thạch cao.
  • Số lượt xem: 2287
  • Đánh giá:
    4.5/5 ( 78.000 Votes)
  • Chi tiết sản phẩm

Phào chỉ thạch cao: là chi tiết phục vụ trang trí cho trần thạch cao giúp cho căn nhà bạn có những điểm nhấn nổi bật. Phào thạch cao hoặc chỉ thạch cao không chỉ có tính thẩm mỹ cao mà chúng có chức năng như: cách âm, cách nhiệt, chống cháy, khử mùi…vì vậy chúng càng ngày được sử dụng nhiều trong thi công trần thạch cao.

Phào và chỉ thạch cao được làm chủ yếu bằng chất lượng thạch cao nên chúng cũng có những ưu điểm vượt trội như những tấm thạch cao và được làm từ thạch cao nên có thể biến tấu nhiều mẫu mã khác nhau để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

TA CẦN LƯU Ý VỀ MỘT SỐ ĐẶC ĐIỂM PHÀO VÀ CHỈ THẠCH CAO:

Phào chỉ thạch cao bị tác động bởi nhiệt độ: Sẽ bị ảnh hưởng rất lớn từ nhiệt độ ẩm, Việt Nam là nước nhiệt đới nóng ẩm mưa nhiều nên thời gian có độ ẩm là dài nếu khi thi công không chú ý mà để bị ẩm thì phào chỉ thạch cao bị ố vàng, biến dạng…Vậy khi thi công gia chủ phải chú ý trần nhà có bị dột không và khắc phục ngay trước khi thi công.

Nhiệt độ cao: nhiệt độ cao của không khí mà kéo dài thì phào hoặc chỉ thạch cao bị cong vênh, co ngót  từ đó xuất hiện vết nứt trên trần làm mất tính thẩm mỹ vốn có của nó, từ đó vấn đề làm sao khi sử dụng phải tránh được nhiệt độ cao kéo dài.

Niềm tin của khách hàng là động lực cho chúng tôi phát triển!

Sản phẩm khác