Tin tức

Thạch cao Hoàng Đăng chuyên thi công trần thạch cao khu vực miền Nam

THI CÔNG LỖ THĂM TRẦN THẠCH CAO QUẬN 8

Ngày Đăng : 20/10/2022 - 10:59 AM

Trong đời sống phát triển ngày nay, quá trình phát triển của con người lẫn vật chất được diễn ra rất nhanh, điển hình là kiến trúc, nội ngoại thất của những ngôi nhà giờ đây trông rất độc đáo nhờ vào đa dạng nguyên vật liệu và trần thạch cao là một trong số đó. Quá trình thi công lắp đặt trần thạch cao cũng không quá khó khăn nhưng ngược lại công đoạn kiểm tra, sửa chữa lại khá bất cập nhất là đối với hệ thống trần khung chìm. Chính vì thế, dịch vụ thi công lỗ thăm trần thạch cao quận 8 đang rất được ưa chuộng vì tính tiện dụng của chúng. Để hiểu thêm về dịch vụ thi công lỗ thăm trần thạch cao quận 8 và loại sản phẩm này, bài viết sau sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết.

Lỗ thăm trần thạch cao là gì?

Lỗ thăm trần hay còn gọi là nắp thăm trần có thể hiểu đơn giản là cánh cửa của một ô vuông nhỏ được thiết kế và lắp đặt cùng với khi thi công trần thạch cao. Có thể nói đây là một loại phụ kiện vô cùng cần thiết và đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong quá trình thi công và sử dụng trần thạch cao nói chung và nói riêng đối với hệ thống trần thạch cao có  khung xương chìm.

>>> Tham khảo: BÁO GIÁ THI CÔNG TRẦN THẠCH CAO TIÊU ÂM CHẤT LƯỢNG CAO

Lỗ thăm trần có công dụng chủ yếu là hỗ trợ quá trình kiểm tra và sửa chữa khi trần thạch cao xuất hiện vấn đề cần được bảo trì nhằm mục đích hạn chế đục khoét trần nhà tránh làm giảm tính thẩm mỹ của trần và cả tổng thể của ngôi nhà, giúp việc thay thế, sửa chữa trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết đối với người sử dụng và cả đội ngũ kỹ thuật viên thi công hoặc bảo trì trần thạch cao.

Kích thước thường thấy của những lỗ thăm trần được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi hiện này thường là: 300x300, 400x400, 450x450, 500x500 và 600x600.

thi công lỗ thăm trần thạch cao quận 8

Lỗ thăm trần thạch cao có nhiều kích cỡ khác nhau

Vì sao cần thi công lỗ thăm trần thạch cao quận 8

Hẳn là rất nhiều người sẽ thắc mắc và đặt ra câu hỏi rằng: “Vì sao cần thi công lỗ thăm trần thạch cao”? và sau khi liệt kê những tính năng sau đây sẽ giúp bạn dễ dàng có được câu trả lời thỏa đáng.

 • Tiện lợi khi sử dụng: vì thiết kế của lỗ thăm trần thạch cao là hình dạng một chiếc cửa nên việc đóng/mở rất đơn giản và người sử dụng cũng như chủ nhà có thể tự mình thực hiện công tác kiểm tra khi phát hiện hoặc nghi ngờ có vấn đề xảy ra.

 • Thời gian thi công nhanh chóng: vì vật liệu và khung cửa được thiết kế sẵn nên thời gian thi công lắp ráp khá nhanh và đơn giản.

 • Tăng tính thẩm mỹ cho công trình: việc thi công lỗ thăm trần sẽ hạn chế vấn đề đục, khoét, tháo dỡ gây mất thẩm mỹ cho bề mặt trần nhà và cả cấu trúc tổng thể của toàn bộ công trình và nếu lặp lại nhiều sẽ có hại đến cấu trúc trần.

 • Tiết kiệm thời gian, chi phí sửa chữa và thuận tiện trong việc lắp đặt hệ thống điện.

>>> Tham khảo: THI CÔNG TRẦN THẠCH CAO ĐẸP QUẬN 8 CHO VĂN PHÒNG

thi công lỗ thăm trần thạch cao quận 8

Quy trình thi công lỗ thăm trần thạch cao quận 8

Đối với bất kỳ công trình thi công lắp đặt nào để đảm bảo được độ an toàn cũng như thời gian thực hiện thì cũng cần có quy trình bao gồm nhiều bước cụ thể. Sau đây là các bước cơ bản cần có trong một quy trình thi công lỗ thăm trần thạch cao quận 8:

 • Bước 1: Xác định vị trí lắp đặt lỗ thăm trần thạch cao tùy theo thiết kế của công trình và mong muốn của khách hàng.

 • Bước 2: Đo đạc và xác định độ cao chính xác của trần nhà.

 • Bước 3: Xác định kích thước lỗ thăm trần sao cho phù hợp với thiết kế, diện tích trần và tổng thể.

 • Bước 4: Chuẩn bị lỗ thăm trần đã được thiết kế sẵn và có kích thước phù hợp với nền cũng như mong muốn của khách hàng.

 • Bước 5: Xác định điểm treo và cân chỉnh lỗ thăm trần.

 • Bước 6: Tiến hành lắp đặt lỗ thăm trần.

 • Bước 7:  Vệ sinh sạch sẽ khu vực thực hiện thi công, nghiệm thu và bàn giao công trình.

thi công lỗ thăm trần thạch cao quận 8

Hình ảnh kỹ thuật viên đang lắp lỗ thăm trần thạch cao

Lựa chọn thi công lỗ thăm trần thạch cao quận 8 tại THẠCH CAO HOÀNG ĐĂNG

Sau khi bài viết trên, có lẽ bạn đã được biết những tính năng nổi trội của một chiếc lỗ thăm trần thạch cao và cùng với lý do mà dịch vụ thi công lỗ thăm trần thạch cao quận 8 được ưa chuộng. Nếu bạn đang có nhu cầu với mong muốn tìm kiếm một phương pháp giúp việc kiểm tra, sửa chữa trần thạch cao trở nên dễ dàng hơn thì hãy đến với chúng tôi - THẠCH CAO HOÀNG ĐĂNG, cơ sở chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng và dịch vụ liên quan đến thạch cao uy tín.

Để được tư vấn thêm về sản phẩm cũng như dịch vụ thi công trần thạch cao chìm quận 8 vui lòng liên hệ:

>>> Tham khảo: XU HƯỚNG THI CÔNG TRẦN THẠCH CAO QUẬN 8 GIÁ RẺ

CÔNG TY TNHH TM - DV NỘI NGOẠI THẤT HOÀNG ĐĂNG

Địa chỉ: 467 Lê Văn Lương, Phường Tân Phong, Quận 7, Hồ Chí Minh.

Địa chỉ Nhà Bè: Ấp 4, Phú Xuân, Nhà Bè, Hồ Chí Minh.

Địa chỉ xưởng: Huỳnh Tấn Phát, Phú Mỹ, Quận 7, Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0966 780 768

Email: duongnguyen190586@gmail.com

Website: https://thachcaoquan7.com

Đánh giá:
4.5/5 ( 92.300 Votes)


Các tin khác