Tin tức

Thạch cao Hoàng Đăng chuyên thi công trần thạch cao khu vực miền Nam

THI CÔNG TRẦN THẠCH CAO GIẬT CẤP QUẬN 8 CHUYÊN NGHIỆP

Ngày Đăng : 13/10/2022 - 5:49 PM

Hiện nay trong lĩnh vực xây dựng, trần thạch cao đang dần được phổ biến và trở thành loại vật liệu được ưa chuộng. Điển hình có thể thấy là chúng được ứng dụng khá nhiều trong các công trí từ nhà ở cho đến các chung cư, căn hộ cao cấp. Trần thạch cao được chia thành nhiều loại khác nhau (trần thạch cao chìm, trần thạch cao thả, trần thạch cao giật cấp,...) được thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau và kèm theo đó là dịch vụ thi công trần thạch cao cũng dần được nhiều người biết tới. Chính vì thế, dịch vụ thi công trần thạch cao giật cấp quận 8 dần thu hút được nhiều sự quan tâm hơn từ người tiêu dùng bởi không chỉ mang đến nhiều tính năng ưu việt mà còn mang đến giá trị thẩm mỹ cao cho các công trình.

Trần thạch cao giật cấp

>>> Tham khảo: QUY TRÌNH THI CÔNG TRẦN THẠCH CAO THẢ QUẬN 8

Đối với trần thạch cao được chia thành hai hệ thống đó là trần chìm và trần thả, qua quá trình thi công trần thạch cao giật cấp quận 8, trần thạch cao giật cấp được nhận định là thuộc hệ thống trần chìm và có cấu trúc tương tự như những loại trần thạch cao khác bao gồm khung xương, tấm thạch cao và sơn bả nếu cần thiết. Tuy nhiên, chính vì trần thạch cao giật cấp thuộc hệ thống trần chìm nên khung xương sẽ được lắp đặt ẩn đằng sau tấm thạch cao.

Trần thạch cao giật cấp mang đến những công dụng như sau:

  • Tăng tính thẩm mỹ, nghệ thuật và khiến cho không gian có chiều sâu hơn bởi các hình dáng mới lạ, độc đáo.

  • Có khả năng chống cháy, cách nhiệt và chống ẩm rất cao.

  • Có khả năng cách âm tốt, hạn chế tiếng ồn và vô cùng phù hợp cho những căn phòng hoặc những nơi cần không khí yên tĩnh.

thi công trần thạch cao giật cấp quận 8

Trần thạch cao giật cấp đang là xu hướng

Những loại trần thạch cao giật cấp phổ biến hiện nay

Trong số những kiểu dáng phổ biến nhất của trần thạch cao thì hai loại trần thạch cao giật cấp kín và trần thạch cao giật cấp hở là hai loại có thể đáp ứng tối ưu nhu cầu của người dùng nhất và được ưa chuộng nhất khi đến với dịch vụ thi công trần thạch cao giật cấp quận 8.

>>> Tham khảo: THI CÔNG TRẦN THẠCH CAO TÂN CỔ ĐIỂN QUẬN 8

Trần thạch cao giật cấp kín

Khi thi công trần thạch cao giật cấp quận 8, trần thạch cao giật cấp kín hay còn được gọi là trần thạch cao giật cấp liền sẽ được tạo ra từ nhiều lớp khác nhau và được thiết kế thành nhiều hình khối, mẫu mã khác nhau nhưng không tạo ra các khe hở. Nhờ vào kiểu dáng hình khối cũng như những thiết kế của trần thạch cao giật cấp kín mà người nhìn sẽ có cảm giác trần nhà có chiều sâu hơn và khiến không gian thông thoáng hơn.

Tuy nhiên, cũng chính vì kiểu dáng này mà chúng không thể lấy được ánh sáng từ đèn điện hắt vào, có thể nói đây là một hạn chế rất lớn đối với loại trần thạch cao giật cấp kín. 

thi công trần thạch cao giật cấp quận 8

Mẫu trần thạch cao giật cấp kín được ưa chuộng hiện nay

Trần thạch cao giật cấp hở

Để khắc phục được hạn chế của trần thạch cao giật cấp kín thì những kỹ sư cũng như những người có chuyên một trong dịch vụ thi công trần thạch cao giật cấp quận 8 đã thay thế bằng một loại trần thạch cao giật cấp khác, đó chính là trần thạch cao giật cấp hở. Cấu trúc của loại này cũng được thiết kế tương tự như trần thạch cao giật cấp kín nhưng ngược lại chúng sẽ được tạo ra những khe hở giữa trần thạch cao và trần thật.

Trần thạch cao giật cấp hở có thể kết hợp được với nhiều loại đèn khác nhau sẽ cho ra hiệu ứng ánh sáng đẹp mắt, tăng tính thẩm mỹ cho kiến trúc. Bên cạnh đó, việc kiểm tra sửa chữa cũng sẽ trở nên dễ dàng với thiết kế hở.

>>> Tham khảo: XU HƯỚNG THI CÔNG TRẦN THẠCH CAO QUẬN 8 GIÁ RẺ

thi công trần thạch cao giật cấp quận 8

Mẫu trần thạch cao giật cấp hở được ưa chuộng hiện nay

Cơ sở thi công trần thạch cao giật cấp quận 8 chuyên nghiệp

Qua bài viết trên, mọi người chắc hẳn đã được hiểu thêm một số thông tin cần thiết về các loại trần thạch cao giật cấp cũng như dịch vụ thi công trần thạch cao quận 8 và có thể thấy được những giá trị mà một loại trần này mang đến đối với thiết kế và đối với người sử dụng.

THẠCH CAO HOÀNG ĐĂNG - cơ sở chuyên cung cấp các dịch vụ thi công trần thạch cao và các sản phẩm từ thạch cao chất lượng.

Để được tư vấn thêm về sản phẩm cũng như dịch vụ thi công trần thạch cao quận 8 vui lòng liên hệ:

>>> Tham khảo: XU HƯỚNG THI CÔNG TRẦN THẠCH CAO QUẬN 8 GIÁ RẺ

CÔNG TY TNHH TM - DV NỘI NGOẠI THẤT HOÀNG ĐĂNG

Địa chỉ: 467 Lê Văn Lương, Phường Tân Phong, Quận 7, Hồ Chí Minh.

Địa chỉ Nhà Bè: Ấp 4, Phú Xuân, Nhà Bè, Hồ Chí Minh.

Địa chỉ xưởng: Huỳnh Tấn Phát, Phú Mỹ, Quận 7, Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0966 780 768

Email: duongnguyen190586@gmail.com

Website: https://thachcaoquan7.com

Đánh giá:
4.5/5 ( 92.300 Votes)


Các tin khác