Dịch vụ

Thạch cao Hoàng Đăng chuyên thi công trần thạch cao khu vực miền Nam

Thiết kế thi công trần thạch cao giá rẻ

Thiết kế thi công trần thạch cao giá rẻ – Trần thạch cao ĐĂNG DƯƠNG với đội ngũ công nhân thi công giàu kinh nghiệp, có tâm huyết với nghề. Thiết kế thi công nhanh gọn, sạch sẽ, có chế độ bảo hành tốt.

– Một số mẫu trần thạch cao dành cho phòng khách đẹp và hiện đại:

+ Trần thạch cao phẳng: Dành cho những ai thích sự đơn giản, nhẹ nhàng bạn có thể chọn những mẫu thạch cao phòng khách trần phẳng.

 

Với trần thạch cao tạo hình phẳng, các bạn rất dễ phối hợp với các loại đèn khác nhau. Nếu bạn không thích cầu kì thì có thể dùng các loại đèn nhỏ đặt tại nhiều vị trí trên trần nhà như hình. Tuy nhiên nhiều người sẽ thích ánh sáng tập trung với các loại đèn chùm.

 

Ánh sáng tỏa ra từ đèn chùm hài hỏa với màu sắc của của nội thất trong căn phòng tạo nên sự nhẹ nhàng, bước vào căn phòng chúng ta sẽ cảm thấy khá thoải mái với không gian rộng rãi, ánh sáng của căn phòng cũng không quá nóng không quá gay gắt. Phòng khách có cửa sổ hướng ra ngoài để đón không khí dễ chịu.

+ Đối với những khách hàng cầu kì cũng sẽ đa dạng các mẫu thiết kế với sức hút riêng biệt:

Bạn có thể lột xác căn phòng của mình trở nên quyền quý hơn với nội thất châu Âu phía trên là trần thạch cao được thi công với những đường nét và họa tiết nổi bật. Tông màu trắng hài hòa với màu của tường và ghế sopha.

Sẽ không uổng phí thời gian nếu bạn được thư giãn trong căn phòng khách như thế này. Sự cổ điển hòa với nét hiện đại đã tạo nên sự giao thoa tuyệt vời. Trần thạch cao được thiết kế rất kì công, đèn chùm tỏa ánh sáng nhẹ khắp căn phòng khiến cho không gian như được mở rộng thêm. Ghế sô pha với màu sắc khá độc đáo thu hút được sự chú ý của các vị khách.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi – Trần thạch cao ĐĂNG DƯƠNG để bạn đươc hỗ trợ – tư vấn về các loại trần thạch cao, phù hợp với phong cách ngôi nhà của bạn.

THẠCH CAO ĐĂNG DƯƠNG

Địa chỉ Nhà Bè :  Ấp 4, Phú Xuân, Nhà Bè, Hồ Chí Minh

Địa chỉ Xưởng : Huỳnh Tấn Phát, Phú Mỹ, Quận 7, Hồ Chí Minh

Quận 8: Phạm Thế Hiển, Phường 2, Quận 8, Hồ Chí Minh

Quận 4: Đoàn Văn Bơ, Phường 14, Quận 4, Hồ Chí Minh

Quận 5:  An Dương Vương, Phường 8, Quận 5, Hồ Chí Minh

Quận 6: Hồng Bàng, Phường 6, Quận 6, Hồ Chí Minh

Quận Bình Thạnh: Điện Biên Phủ, Phường 22, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Quận Bình Chánh: Đường Trịnh Quang Nghị, Phong Phú, Bình Chánh

Long An: Đường Võ Văn Tần, Phường 2, Tân An, Long An, Việt Nam

Điện thoại: 0972 919 196 (A.Dương)

Email: duongnguyen190586@gmail.com

Website: https://thachcaoquan7.com

Đánh giá:
4.5/5 ( 92.300 Votes)


Các tin khác