Dịch vụ

Thạch cao Hoàng Đăng chuyên thi công trần thạch cao khu vực miền Nam

Thợ thi công trần thạch cao cho phòng nhà hàng

THẠCH CAO ĐĂNG DƯƠNG – đơn vị chuyên cung cấp vật liệu cùng dịch vụ thi công trần thạch cao uy tín tại HCM. Với đội thợ chuyên môn cao, nhiệt tình trong công việc chắc chắn sẽ mang đến kết quả công việc như mong muốn của mọi khách hàng.
Cung cấp vật liệu làm trần thạch cao cho nhà hàng
Là đại lý ủy quyền trực tiếp phân phối các vật liệu làm trần thạch cao cho các công trình xây dựng lớn nhỏ. Chúng tôi cung cấp đa dang các mẫu vật liệu: tấm thạch cao, khung xương, các loại sơn bả… với nhiều mức giá phù hợp đối với từng loại.
Đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu. Vì thế, với điều kiện không gian cụ thể chúng tôi sẽ tư với những chất liệu sử dụng phù hợp. Đảm bảo tiết kiệm nhất và tuổi thọ sản phẩm lâu dài nhất.

Giá vật liệu cạnh tranh nhất hiện nay. Với ưu thế là đại lý số 1 với khối lượng hàng lớn được tiêu thụ mỗi ngày. Vì vậy, giá cả vật liệu thi công tại thạch cao Đăng Dương luôn là lựa chọn số 1 cho mọi khách hàng tại HCM.

Khảo sát và tư vấn nhiệt tình, giao hàng tận nơi, bảo hành dài hạn.

thi công trần thạch cao cho nhà hàng đẹp

Nhận thi công trần thạch cao cho nhà hàng
Nhận yêu cầu – tư vấn – khảo sát mặt bằng – đưa ra báo giá – hợp đồng – thi công – bàn giao là công việc mỗi ngày của đội thợ làm thạch cao tại Thạch cao đăng dương. Chỉ cần bạn có nhu cầu, chúng tôi sẽ có mặt để hỗ trợ bạn.

Quá trình thi công đến khi hoàn thiện đều được giám sát cụ thể vào báo cáo kết quả từng ngày đến chủ nhà, chủ đầu tư. Quy trình thi công được thống nhất cho cả hai bên với từng hạng mục, tránh tình trạng thay đổi, tháo dỡ gây mất thời gian và chi phí kinh tế đối với cả hai bên.

Đặc biệt hơn, THẠCH CAO ĐĂNG DƯƠNG tự tin đem đến khách hàng chất lượng dịch vụ thi công trần thạch cao tốt nhất, thi công chính xác trên từng chi tiết nhỏ, giúp trần nhà có tuổi thọ lâu dài hơn. Đồng thời, với đội ngũ nhân viên đông đảo, linh hoạt trong cách xử lý công viêc sẽ giúp tiết kiệm thời gian tối đa để hoàn thành công việc cách nhanh nhất.

Chất lượng dịch vụ số 1 với giá thi công cạnh tranh nhất thị trường hiện nay luôn là những ưu đãi đầy hấp đẫn để mọi khách hàng xa gần lựa chọn THẠCH CAO ĐĂNG DƯƠNG là đơn vị thi công và hoàn thiện công trình.

Để đươc vấn và hỗ trợ thi công trần thạch cao phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ… Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi:

THẠCH CAO ĐĂNG DƯƠNG

Địa chỉ Nhà Bè :  Ấp 4, Phú Xuân, Nhà Bè, Hồ Chí Minh

Địa chỉ Xưởng : Huỳnh Tấn Phát, Phú Mỹ, Quận 7, Hồ Chí Minh

Quận 8: Phạm Thế Hiển, Phường 2, Quận 8, Hồ Chí Minh

Quận 4: Đoàn Văn Bơ, Phường 14, Quận 4, Hồ Chí Minh

Quận 5:  An Dương Vương, Phường 8, Quận 5, Hồ Chí Minh

Quận 6: Hồng Bàng, Phường 6, Quận 6, Hồ Chí Minh

Quận Bình Thạnh: Điện Biên Phủ, Phường 22, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Quận Bình Chánh: Đường Trịnh Quang Nghị, Phong Phú, Bình Chánh

Long An: Đường Võ Văn Tần, Phường 2, Tân An, Long An, Việt Nam

Điện thoại: 0972 919 196 (A.Dương)

Email: duongnguyen190586@gmail.com

Website: https://thachcaoquan7.com

Đánh giá:
4.5/5 ( 92.300 Votes)


Các tin khác