Dịch vụ

Thạch cao Đăng Dương chuyên thi công trần thạch cao khu vực miền Nam

Trần thạch cao giá rẻ trọn gói _thạch cao ĐĂNG DƯƠNG

 Quý khách đang hay dự định tìm một đội thi công trần vách thạch cao chuyên nghiệp uy tín chất lượng nhất tại thị trường Thành Phố HCM thì hay nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi  0972 919 196 (A.Dương) Thạch cao ĐĂNG DƯƠNG  để được hỗ trợ nhanh nhất.
- Vài nét chính về trần thạch cao_Thạch cao ĐĂNG DƯƠNG
 Thạch cao là loại vật liệu trong nghành xây dựng hiện nay được rất nhiều người ưu chuộng cũng như tin dùng bởi nó có rất nhiều tính năng nổi trội so với các vật liệu truyền thống như gạch nung hay vữa xi xăng. Nếu như ngày xưa muốn tạo một diện tích trần phào chỉ cần rất nhiều thời gian nhưng với vật liệu thạch cao quý khách sẽ thi công rất nhanh và lại đẹp hơn rất nhiều so với việc đắp phào chỉ bằng vữa xi măng. 
+ Những tính năng nổi bật của loại vật liệu thạch cao:
- Có khối lượng nhẹ so với loại gạch nung truyền thống, với việc sử dụng vật liệu thạch cao vào làm vách ngăn sẽ giảm bớt trọng lượng, sức nặng lên nền móng nhà, do đó chúng ta có thể bớt được chi phí xây dựng nền móng kiên cố.


- Dễ thi công là loại vật liệu dễ thi công dễ cắt gọt tạo hình, tạo kiểu khác nhau nên thường được làm trần trang trí kiểu dáng đa dang và phong phú tích hợp với tính cách của mỗi thành viên trong gia đình. vì là vật liệu dễ thi công nhân sẽ giảm đi chi phí thi công rất nhiều.
- Chống nóng, chống ẩm, chống ồn rất tốt: là một loại vật liệu thường được sự dụng làm phòng cách âm rất hiệu quả, giảm bớt tiếng ồn bên ngoài hay những canh hộ tầng trên của những chung cư, căn hộ. Trong thời tiết hiện nay nắng nóng rất nhiều việc tạo ra một vật liệu chóng nóng là rất hữu ích, để chống lại cái nóng của mùa nóng.
- Có giá thành tương đối rẻ: là vật liệu dễ thi công làm giảm bớt thời gian thi công so với vật liệu truyền thống, thế nhưng loại vật liệu này cũng có giá thành rất rẻ nên việc thi công một vách ngăn hay trang trí trần nhà của quý khách không hề tốn chi phí quá nhiều mà vẫn có một không gian như ý.

Đến với thợ làm trần Thạch cao ĐĂNG DƯƠNG của chúng tôi quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng phục vụ cũng như thái độ làm việc nhiệt tình của đội ngũ nhận viên kỹ thuật cũng như  người thợ có tay nghề cao của chúng tôi.

THẠCH CAO ĐĂNG DƯƠNG

Địa chỉ Nhà Bè :  Ấp 4, Phú Xuân, Nhà Bè, Hồ Chí Minh

Địa chỉ Xưởng : Huỳnh Tấn Phát, Phú Mỹ, Quận 7, Hồ Chí Minh

Quận 8: Phạm Thế Hiển, Phường 2, Quận 8, Hồ Chí Minh

Quận 4: Đoàn Văn Bơ, Phường 14, Quận 4, Hồ Chí Minh

Quận 5:  An Dương Vương, Phường 8, Quận 5, Hồ Chí Minh

Quận 6: Hồng Bàng, Phường 6, Quận 6, Hồ Chí Minh

Quận Bình Thạnh: Điện Biên Phủ, Phường 22, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Quận Bình Chánh: Đường Trịnh Quang Nghị, Phong Phú, Bình Chánh

Long An: Đường Võ Văn Tần, Phường 2, Tân An, Long An, Việt Nam

Điện thoại: 0972 919 196 (A.Dương)

Email: duongnguyen190586@gmail.com

Website: https://thachcaoquan7.com

Đánh giá:
4.5/5 ( 92.300 Votes)


Các tin khác