Sản phẩm

Thạch cao Hoàng Đăng chuyên thi công trần thạch cao khu vực miền Nam

  • TRẦN THẠCH CAO PHÒNG NGỦ

  • Độ bền của tấm thạch cao chuyên dung dành cho các công trình lên tới 15 năm. Sử dụng tấm thạch cao còn là giải pháp giúp chống cháy và chống thấm hiệu quả khiến cho bạn có cảm giác thoải mái và yên tâm khi ở trong căn phòng của mình.
  • Số lượt xem: 2395
  • Đánh giá:
    4.5/5 ( 78.000 Votes)
  • Chi tiết sản phẩm

1. Các mẫu trần thạch cao phòng ngủ đẹp

Mẫu trần thạch cao phòng ngủ với phong cách màu sắc trung tính

Mẫu trần thạch cao phòng ngủ với phong cách tân cổ điển

Mẫu trần thạch cao phòng ngủ dành cho các cặp đôi

2. Đánh giá ưu điểm của trần thạch cao phòng ngủ

Hiện nay, có rất nhiều vật liệu đang được sử dụng trong thiết kế nội thất, tuy nhiên giá thành của những vật liệu như gỗ, nhôm kính lại khá đắt và khó tạo hình như mong muốn. Một vấn đề nữa là thời gian thi công khi sử dụng những vật liệu này cũng khá dài.

Thay vào đó, trần thạch cao là có những ưu điểm vượt trội khiến cho bạn quyết định lựa chọn sử dụng nó để làm trần cho phòng ngủ như thời gian thi công được rút ngắn rất nhiều, vật liệu thạch cao dễ dàng lắp đặt và thay thế sữa chữa khi cần thiết. Điểm ưu thế của nó là việc tạo việc và phối màu ánh sáng giúp cho căn phòng trở nên lung linh tuyệt đẹp. Nó có tính thấm mỹ có thể làm hài lòng cả những người khó tính nhất

Độ bền của tấm thạch cao chuyên dung dành cho các công trình lên tới 15 năm. Sử dụng tấm thạch cao còn là giải pháp giúp chống cháy và chống thấm hiệu quả khiến cho bạn có cảm giác thoải mái và yên tâm khi ở trong căn phòng của mình.

Sản phẩm khác