Tin tức

Thạch cao Hoàng Đăng chuyên thi công trần thạch cao khu vực miền Nam

Đơn vị thi công trần thạch cao phòng khách quận 2

Ngày Đăng : 14/01/2023 - 4:53 PM

Thi công trần thạch cao phòng khách quận 2 đang là nhu cầu thiết yếu. không vì tính thuận tiện trong cải tạo sửa chữa phòng khách. Mà còn có tính thẩm mỹ cao và dễ dàng thi công với nhiều loại công trình mới. Không khó để thấy được nhu cầu thi công thạch cao quận 2 đang ngày càng gia tăng. Dẫn đến nhiều sự băn khoăn khi lựa chọn các đơn vị thi công trần thạch cao. Hãy cùng thạch cao Hoàng Đăng tham khảo liệu tiêu chí nào giúp bạn chọn đơn vị thi công trần thạch cao phòng khách chất lượng.

>>> Tham khảo: LƯU Ý KHI THI CÔNG KHUNG XƯƠNG TRẦN THẠCH CAO QUẬN 8

thi công trần thạch cao phòng khách quận 2

Chọn thợ thi công trần thạch cao phòng khách quận 2

Có rất nhiều những tiêu chí để lựa chọn được nhà thầu thi công trần thạch cao phòng khách quận 2 nói riêng. Có thể liệt kê như sau: 

  • Hiểu về thời tiết khu vực để lựa chọn được phương thức thi công trần vừa đẹp chuẩn, vừa bền theo thời gian.

  • Có kinh nghiệm thi công đa dạng về thạch cao để có thể đáp ứng đa dạng những yêu cầu từ công trình.

  • Báo giá thi công trần thạch cao phòng khách và vật tư công trình cụ thể, rõ ràng, minh bạch. 

  • Nhiệt tình hỗ trợ tư vấn khách hàng.

  • Thi công đáp ứng đúng tiến độ bàn giao. 

  • Đảm bảo an toàn lao động tốt cho nhân công, công trình.

thi công trần thạch cao phòng khách quận 2

Thạch cao Hoàng Đăng nhận thi công trần thạch cao phòng khách

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành thi công thạch cao. Thạch cao Hoàng Đăng tự tin là đơn vị chuyên thi công trần thạch cao khu vực miền nam nói chung. Và nhận thi công trần thạch cao phòng khách quận 2 nói riêng. 

Với đa dạng những mẫu công trình lớn nhỏ, từ khách sạn cao cấp đến nhà dân. Chúng tôi luôn hoàn thành tốt dự án được nhận. Bên cạnh đó, Thạch cao Hoàng Đăng sẵn sàng hỗ trợ tư vấn cho khách hàng những giải pháp thiết thực nhất. Giúp khách hàng đưa ra những phương án công trình thi công trần thạch cao phòng khách quận 2 phù hợp với nhu cầu và chi phí. Thạch cao Hoàng Đăng luôn luôn có đội ngũ túc trực tư vấn và báo giá cho khách hàng. Nhằm mang đến tính chính xác nhất trong công tác báo giá đơn vị không ngần ngại đến tận nơi đo đạc và trao đổi trực tiếp cùng khách hàng nhằm hiểu được mong muốn của bạn. Có thể nói chính vì những yếu tố trên mà Công Ty Hoàng Đăng luôn là lựa chọn tốt nhất với những công trình chất lượng vượt mong đợi. 

Để có thể chắc chắn với những quyết định thi công trần thạch cao đừng ngần ngại liên hệ nhận tư vấn tại Hotline: 0966 780 768

Mẫu thi công trần thạch cao phòng khách quận 2

Cùng Thạch Cao Hoàng Đăng tham khảo thêm nhiều mẫu thi công của chúng tôi. Nhằm đưa ra những quyết định thiết kế thi công trần thạch cao phòng khách phù hợp. 

Mẫu trần thạch cao chìm

Thi công trần thạch cao phòng khách quận 2 mẫu chìm sẽ mang đến sự tinh tế sang trọng riêng cho gia chủ. Nổi bật với thiết kế giấu khung xương, nên bề ngoài trần thạch cao là một bề mặt liền kề nguyên khối. Tạo nên sự mượt mà theo ánh nhìn của bạn và khách đến thăm nhà. Bạn có thể thỏa sức sáng tạo với nhiều mẫu thiết kế độc đáo từ trần thạch cao phẳng hoặc trần thạch cao giật cấp. 

Nếu gia chủ yêu thích phong cách đơn giản, gọn gàng và tinh tế hãy lựa chọn dạng thi công trần thạch cao phòng ngủ phẳng. 

Còn nếu gia chủ nghiên về xu hướng sự hoa mỹ, sang trọng bạn có thể đưa ra lựa chọn thi công trần thạch cao phòng khách của mình theo hướng giật cấp. 

thi công trần thạch cao phòng khách quận 2

Hình ảnh thi công trần chìm

Mẫu trần thạch cao thả nổi

Khác với thi công trần thạch cao phòng khách quận 2 theo phong cách chìm. Bạn có thể lựa chọn thi công trần phòng khách nhà mình với mẫu trần thạch cao thả nổi. Sự khác biệt rõ ràng giúp bạn phân biệt được hai hướng thiết kế này. Mẫu trần thạch cao thả nổi để lộ khung xương đỡ của thạch cao. Tùy vào từng thiết kế, đơn vị thi công có thể lựa chọn kích thước tấm thạch cao vuông hay chữ nhật. Hãy cùng nhà thầu thi công trao đổi cụ thể về nhiều mẫu thiết kế khác nhau để thật sự chọn ra sự kết hợp khiến bạn hài lòng. 

thi công trần thạch cao phòng khách quận 2

Hình ảnh thi công trần thả nổi

thi công trần thạch cao phòng khách quận 2

Thạch cao Hoàng Đăng rất mong nhận được những thắc mắc của khách hàng về nhu cầu thiết kế thi công trần thạch cao phòng khách quận 2. Chúng tôi sẵn sàng đến tận nơi để báo giá thi công chi tiết nhất đến gia chủ. 

>>> Tham khảo dịch vụ: Thi công thạch cao quận 2 - Tạo một không gian sống đẹp

Đánh giá:
4.5/5 ( 92.300 Votes)


Các tin khác