Tin tức

Thạch cao Hoàng Đăng chuyên thi công trần thạch cao khu vực miền Nam

LƯU Ý KHI THI CÔNG KHUNG XƯƠNG TRẦN THẠCH CAO QUẬN 8

Ngày Đăng : 03/11/2022 - 9:05 AM

Có thể nói việc thi công khung xương trần thạch cao quận 8 hay khung xương trần thạch cao là một trong những điều quan trọng nhất vì khung xương là bộ phận then chốt, mang tính quyết định cho toàn bộ công trình. Vì khi giai đoạn thi công khung xương trần thạch cao quận 8 được đầu tư và thực hiện cẩn thận sẽ có thể mang đến một chiếc trần có tính thẩm mỹ, chất lượng cao và hơn hết là đảm bảo được sự an toàn cho người dùng trong suốt quá trình sử dụng. Bài viết sau đây sẽ cung cấp một số thông tin cần thiết giúp người đọc hiểu hơn về khung xương trần thạch cao cũng như những lưu ý khi thi công khung xương trần thạch cao quận 8.

Tìm hiểu về khung xương trần thạch cao

Dịch vụ thi công khung xương trần thạch cao quận 8 hay khung xương trần thạch cao là những cụm từ vô cùng quen thuộc đối với những người có chuyên môn trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng. Những đối với những người không có chuyên môn hoặc chỉ biết về chúng một cách thông thường thì khó có thể định nghĩa chúng một cách rõ ràng.

>>> Tham khảo: QUY TRÌNH THI CÔNG TRẦN THẠCH CAO CHÌM GIẬT CẤP CHUYÊN NGHIỆP

Khung xương trần thạch cao là gì?

Khung xương trần thạch cao hay dịch vụ thi công khung xương trần thạch cao quận 8 chính là yếu tố chủ chốt và quan trọng nhất để tạo nên một công trình thi công trần thạch cao chắc chắn và đảm bảo được an toàn cho người thi công và người sử dụng. Để tạo nên một hệ thống khung xương trần thạch cao hoàn chỉnh cần có sự kết hợp của rất nhiều nguyên vật liệu khác nhau, những thành phần chính có trong một hệ thống khung xương trần thạch cao bao gồm: Các thanh chính, thanh phụ, thanh treo và các thanh viền tường. Nguyên liệu phổ biến được sử dụng để chế tạo và sản xuất khung xương đó chính là nhôm với lớp ngoài được bao phủ bởi một lớp hợp kim nhôm kẽm giúp chống rỉ sét và gia tăng độ bền bỉ trong suốt quá trình sử dụng.

Khung xương trần thạch cao có mấy loại? Công dụng?

Khung xương là một bộ phần không thể thiếu khi thi công trần thạch cao nên chính vì thế mà khung xương trần thạch cao cũng được chia thành hai loại chính: khung xương trần thạch cao chìm và khung xương trần thạch cao nổi.

Công dụng chính của một hệ thống khung xương trần thạch cao đó chính là:

  • Có thể nói hệ thống khung xương chính là trụ cột chính để giữ cho toàn bộ hệ thống trần thạch cao có thể ở trên cao một cách vững chắc.

  • Khung xương còn là điểm bám, để có thể thi công lắp đặt những tấm trần thạch cao.

  • Một khung xương vững chắc sẽ có khả năng chịu được áp lực  từ đó có thể kéo dài tuổi thọ cho trần thạch cao.

Những lưu ý khi thi công khung xương trần thạch cao quận 8

Khi tiến hành thi công khung xương trần thạch cao quận 8, không chỉ những kỹ sư và những công nhân tham gia thi công khung xương trần thạch cao mà đối với những chủ đầu tư hoặc gia chủ đều cần phải lưu ý một số điều sau đây. Để có thể đảm bảo được chất lượng sản phẩm, cũng như nâng cao mức độ an toàn đối với người thực hiện và người sử dụng và quan trọng hơn hết là kiểm soát được những sai sót để tránh rủi ro có thể xảy ra.

>>> Tham khảo: THI CÔNG TRẦN THẠCH CAO GIÁ RẺ QUẬN 8 BAO TRỌN GÓI

Lưu ý khoảng cách của khung xương

Trong suốt quá trình thi công khung xương, khâu đo đạc, đặc biệt là đo khoảng cách của toàn bộ hệ thống khung xương được các chuyên gia có chuyên môn trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng nhận định là khâu quan trọng nhất. Không những ảnh hưởng đến kiểu dáng trần thạch cao mà còn ảnh hưởng đến quá trình thi công cũng như sẽ không thể đảm bảo an toàn cho cả công trình và cho người dùng. Khoảng cách của khung xương sẽ không được quá xa hoặc quá hẹp, thông thường sẽ dao động từ 800 đến 1200mm. Kích thước này có thể được thay đổi tùy theo nhu cầu và mục đích của chủ đầu tư nhưng không đáng kể.

Lưu ý vật liệu của khung xương

Với bất kỳ sản phẩm nào thì khi đã quyết định sử dụng, đặc biệt là đối với một sản phẩm như khung xương trần thạch cao, không những là bộ phận chủ chốt mà còn là trụ cột chính, nâng đỡ toàn bộ hệ thống trần. Đây càng là lý do để có thể quyết định bỏ tiền để lựa chọn những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, không chỉ đảm bảo được chất lượng sử dụng của sản phẩm mà còn đảm bảo được sự an toàn cho những người xung quanh.

THẠCH CAO HOÀNG ĐĂNG - đảm bảo an toàn tuyệt đối

Để có thể chắc chắn được chất lượng mà mình nhận lại tương ứng với số tiền mà mình bỏ ra thì quý khách hàng đừng ngần ngại, hãy đến với THẠCH CAO HOÀNG ĐĂNG, ở đây chúng tôi không chỉ đơn giản là cung cấp những sản phẩm chất lượng, những dịch vụ chuyên nghiệp mà còn đẹp đến lời cam kết an toàn tuyệt đối cho tất cả những khách hàng.

Để có thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và dịch vụ, hãy liên hệ ngay:

>>> Tham khảo: XU HƯỚNG THI CÔNG TRẦN THẠCH CAO QUẬN 8 GIÁ RẺ

CÔNG TY TNHH TM - DV NỘI NGOẠI THẤT HOÀNG ĐĂNG

Địa chỉ: 467 Lê Văn Lương, Phường Tân Phong, Quận 7, Hồ Chí Minh.

Địa chỉ Nhà Bè: Ấp 4, Phú Xuân, Nhà Bè, Hồ Chí Minh.

Địa chỉ xưởng: Huỳnh Tấn Phát, Phú Mỹ, Quận 7, Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0966 780 768

Email: duongnguyen190586@gmail.com

Website: https://thachcaoquan7.com

 

Đánh giá:
4.5/5 ( 92.300 Votes)


Các tin khác