Tin tức

Thạch cao Hoàng Đăng chuyên thi công trần thạch cao khu vực miền Nam

La phông là gì? Nhận thi công la phông thạch cao quận 2

Ngày Đăng : 05/02/2023 - 9:56 AM

Liệu bạn có từng biết đến loại vật liệu la phông trong thi công xây dựng nhà ở. Đây là loại vật liệu cực kỳ phổ biến. Tuy không còn gì xa lạ nhưng vẫn còn rất nhiều thông tin bạn cần tham khảo thêm. Ngay khi bạn cần thi công la phông thạch cao quận 2 hãy liên hệ với Thạch Cao Hoàng Đăng nhé! 

>>>Tham khảo: Hướng dẫn thi công đèn trần thạch cao quận 2

La phông là gì? 

Vậy la phông là gì? Đây là cách gọi về những công trình trần nhà. Sử dụng nhiều loại vật liệu khác nhau để tăng tính thẩm mỹ cho trần nhà của bạn. Với những công trình đa dạng và phục vụ nhiều tính cách dự án khác nhau. Trần la phông đang có các loại mẫu mã có thể kể đến như la phông nhựa, la phông thạch cao, la phông tôn, … Ngoài thi công lắp đặt để tăng tính thẩm mỹ cho trần nhà. Thi công la phông còn có tính cách nhiệt, cách âm nâng cao chất lượng cuộc sống của bạn.

thi công la phông thạch cao quận 2

Các loại la phông phổ biến hiện nay

Thạch cao Hoàng Đăng không chỉ có kinh nghiệm trong thi công la phông thạch cao quận 2 mà còn phục vụ đa dạng các hạng mục công trình thi công trần các loại. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại la phông phổ biến, có thể điểm danh một số loại như sau:

La phông nhựa 

Nguyên vật liệu được sử dụng cho thi công trần này được làm từ nhựa. Cấu tạo từ bột nhựa PVC /PE nguyên sinh sau quá trình xử lý công nghiệp chế tác ra. La phông nhựa được thiết kế đa dạng với nhiều mục đích thiết kế khác nhau nên cũng có nhiều dạng kích thước. Vận dụng đa dạng nhiều hạng mục thi công như ốp tường, ốp trần, vách ngăn, …

thi công la phông thạch cao quận 2

>>> Tham khảo: Thi công lỗ thăm trần thạch cao quận 2 - Một số giải đáp thắc mắc

La phông thạch cao

Thạch cao là loại vật liệu xây dựng thân thiện với môi trường được ứng dụng khá nhiều trong các công trình hiện nay. Thi công la phông thạch cao quận 2 đã không còn xa lạ với nhiều người. Thạch cao thi công trong hệ thống khung trần gắn các tấm thạch cao bằng ốc vít vào trần. 

Có 2 loại thi công la phông thạch cao khác nhau:

  • Thi công trần thạch cao chìm, chọn mẫu trần phẳng hay trần giật cấp đều có thể nâng cấp không gian nhà ở của bạn muôn phần sang trọng hơn. 

  • Thi công trần thạch cao nổi, mẫu trần này sẽ để lộ khung sườn. Kích thước trần thạch cao được lắp đặt vuông 600x600 mm, hoặc chữ nhật 600x1200 mm. 

Thạch cao Hoàng Đăng sẵn sàng hỗ trợ tư vấn cho bạn cụ thể từng giai đoạn trong thi công la phông thạch cao quận 2. Ngay khi có thắc mắc bạn đừng ngại ngùng liên hệ cho chúng tôi ngay nhé!

thi công la phông thạch cao quận 2

La phông xi măng

Trần xi măng được cấu tạo từ 70% xi-măng, cát mịn, sợi cellulose, dăm gỗ và vôi bột. Với tên gọi khác là tấm trần cemboard, chúng được lựa chọn bởi bề mặt mang tính thẩm mỹ cao. Trần có độ láng mịn tốt sẽ mang lại tính thẩm mỹ cao cho không gian trần nhà của bạn. 

Tấm trần bê tông cemboard đang trở thành vật liệu được đa phần các nhà thầu nhận thi công. Thạch cao Hoàng Đăng giới thiệu cho bạn 2 loại trần xi măng phổ biến hiện nay:

  • Trần xi măng smartboard Thái Lan.

  • Trần xi măng Duraflex Vĩnh Tường Việt Nam. 

thi công la phông thạch cao quận 2

Đơn vị thi công la phông thạch cao quận 2

Thạch cao Hoàng Đăng là đơn vị chuyên thi công trần thạch cao các khu vực miền nam. Chúng tôi nhận thi công la phông thạch cao quận 2 các loại. Sẵn sàng đáp ứng nhiều loại công trình khác nhau. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành và am hiểu rất rõ đặc điểm thời tiết miền nam. Chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể cho bạn nhiều phương pháp ứng dụng các vật liệu vào công trình trần nhà bạn. Liên hệ ngay 0966 780 768 để được đội ngũ kỹ sư của chúng tôi tư vấn cụ thể hơn về những mẫu công trình thi công la phông thạch cao quận 2.

Thạch cao Hoàng Đăng nhận thi công trần thạch cao chìm, thi công trần thạch cao thả nổi. Tùy vào tình hình tài chính bạn có thể có rất nhiều lựa chọn phù hợp. Chúng tôi sẽ cố gắng đề xuất đến bạn nhiều sự lựa chọn phù hợp nhất.  

Đánh giá:
4.5/5 ( 92.300 Votes)


Các tin khác