Sản phẩm

Thạch cao Đăng Dương chuyên thi công trần thạch cao khu vực miền Nam

 • Sàn nhựa giả gỗ

 • Chúng ta hoàn toàn có nên dùng sàn nhựa giả gỗ trong nhà. Bởi những đặc điểm, ưu điểm cấu tạo thiết kế này an toàn với con người và thân thiện với môi trường.
 • Số lượt xem: 720
 • Đánh giá:
  4.5/5 ( 78.000 Votes)
 • Chi tiết sản phẩm

Có nên dùng sàn nhựa giả gỗ là câu hỏi được rất nhiều người thắc mắc đây là một loại sàn nhựa được thiết kế dựa trên sự tích hợp của gỗ, gạch, đá hoa cương, một dòng sàn nhựa có tính thẩm mỹ cao, sang trọng đã được nhiều người yêu thích.

Có nên sử dụng sàn nhựa giả gỗ không?

Sàn nhựa giả gỗ có thiết kế tinh xảo, cấu tạo từ những nguyên liệu chất lượng, chi phí rẻ, mẫu mã đa dạng, hình thức tự nhiên không kém sàn gỗ, vật Quý Khách có nên dùng sàn nhựa giả gỗ trong nhà nữa không?

Câu trả lời là có. Để cụ thể hơn tính năng, cấu tạo loại sàn nhựa này, mời bạn đọc đọc tiếp.

Cấu tạo của sàn nhựa giả gỗ

Lớp đế PVC

Lớp đế PVC là lớp mặt cuối cùng, lớp đế PVC tiếp xúc trực tiếp với mặt nền, có tác dụng hạn chế sự bốc hơi nước, chống nồm ẩm mỗi khi thời tiết ẩm ướt. Lớp đế PVC dễ dàng được dinh chặt xuống nền bằng keo dán chuyên dụng hoặc, sử dụng hèm khóa.

Lớp lót PVC

Có tên gọi khác là lớp cơ sở, thành phần chính của lớp lót PVC là nhựa PVC, công dụng của lớp lót PVC là chống bị vênh, chống bị cong khi chịu tác động của thời tiết, lớp lót PVC chịu được lực tốt, đàn hồi cao.

Lớp áo

Lớp áo có nhiệm vụ bảo vệ lớp mầu, tạo nên độ bền cao trên 20 năm và có tác dụng tránh bị bào mòn, chống vi khuẩn, nấm, trơn trượt.

Lớp màu

Có tên gọi khác là lớp họa tiết, lớp màu có tính thẩm mỹ được tạo nên từ các vân gỗ sắc nét, đa dạng, tinh tế.

Lớp bề mặt

Được phủ 1 lớp đặc biệt (UV), lớp bề mặt có tác dụng làm căng mặt sàn và tạo độ cứng giúp sàn không bị bám bẩn, dễ vệ sinh.

Những ưu điểm của sàn nhựa giả gỗ?

Đặc tính của dòng sàn nhựa giả gỗ này là độ bền dai, êm ái, khả năng chống cháy nổ, chống trơn trượt, chống khuẩn và nấm mốc. Do vậy, dưới điều kiện khí hậu nóng ẩm như miền Bắc, sàn nhựa giả gỗ luôn bền đẹp không bị tác động bởi nước và các dung dịch tẩy rửa.

 • Ưu điểm kinh tế: Giá thành đa dạng, rẻ hơn 2 dòng sàn gỗ tự nhiên và sàn gỗ công nghiệp.
 • Ưu điểm thi công và lắp đặt: Không tốn nhiều chi phí, đơn giản và nhanh chóng.
 • Ưu điểm thẩm mỹ: Đẹp, tự nhiên, sang trọng và mẫu mã đa dạng, dễ kết hợp với mọi công trình kiến trúc.
 • Ưu điểm an toàn: Sàn nhựa giả gỗ không gây độc hại với người sử dụng và môi trường.

Có nên dùng sàn nhựa giả gỗ trong nhà không?

Sàn nhựa giả gỗ được sản xuất từ các vật liệu tự nhiên, và PVC không gây hại cho con người và môi trường, nên Quý Khách hoàn toàn có thể sử dụng sàn nhựa giả gỗ trong phòng khách, phòng ngủ.

Sàn nhựa giả gỗ trong phòng khách

Sàn nhựa giả gỗ có ưu điểm chống vi khuẩn và nấm mốc tốt, dễ vệ sinh, dễ thi công, dễ thay mới khi có tấm bị hư hỏng. Mặt tiếp xúc của sàn nhựa giả gỗ không bị lạnh như gạch men, đá. Sàn nhựa giả gỗ không gây trơn trượt nên an toàn cho những nhà có trẻ em. Sàn nhựa giả gỗ có chi phí khá thấp và có độ bền lý tưởng 10- 15 năm thực tế.

Sàn nhựa giả gỗ trong phòng ngủ

Màu sắc và hoa văn của sàn nhựa giả gỗ đa dạng và phong phú cùng với những ưu điểm nổi bật ở trên, nên Quý Khách hoàn toàn có thể lựa chọn sàn nhựa giả gỗ để thi công và lắp đặt trong phòng ngủ.

Lời kết

Vậy theo tôi, chúng ta hoàn toàn có nên dùng sàn nhựa giả gỗ trong nhà. Bởi những đặc điểm, ưu điểm cấu tạo thiết kế này an toàn với con người và thân thiện với môi trường.

Sản phẩm khác