Sản phẩm

Thạch cao Đăng Dương chuyên thi công trần thạch cao khu vực miền Nam

  • Sàn Nhựa Hèm Khóa

  • Sản phẩm chất lượng, tính năng nổi bật, màu sắc đa dạng nhiều mẫu mã
  • Số lượt xem: 760
  • Đánh giá:
    4.5/5 ( 78.000 Votes)
  • Chi tiết sản phẩm
Sàn nhựa hèm khóa là loại sàn nhựa được thiết kế theo dạng khóa âm dương, khóa lại với nhau mà không cần dùng tới keo dán sàn chuyên dụng. Cũng giống như sàn gỗ, những mẫu sàn nhựa giả gỗ có hèm khóa liên kết với nhau thành một khối thống nhất theo kiểu hèm khóa âm và hèm khóa dương sao cho hai hèm đó lắp lại với nhau thành một mảng không thể tách rời.  Xu hướng mới của con người ngày nay là sử dụng sàn nhựa hèm khóa và cao cấp hơn nữa là dùng sàn WPC hèm khóa để tôn vinh vẻ sang trọng cho ngôi nhà của mỗi gia chủ.


Khi mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam, sàn nhựa giả gỗ chỉ có một quy cách và một quy trình thi công đều giống nhau là lắp đặt bằng keo dán chuyên dụng của nhà sản xuất, thường thì loại sàn này có độ dày 3mm. Sau này khi công nghệ dần phát triển vượt bậc đã cho ra đời loại sàn nhựa hèm khóa, sử dụng an toàn hơn rất nhiều so với sàn nhựa dán keo vì sàn hèm khóa có độ dày lớn hơn sàn dán keo, thường thì dày khoảng 4mm. Tính cơ động của sàn nhựa hèm khóa rất thuận tiện giúp chúng ta có thể tháo ra lắp vào tùy theo mục đích sử dụng một cách dễ dàng. Còn sàn nhựa dán keo thì khác, nếu muốn tháo sàn thì phải lột lên toàn bộ hay cả mảng và việc tái sử dụng là rất khó vì lớp keo cũ rất khó xử lý.

Màu sắc của sàn nhựa hèm khóa rất đa dạng, quy cách thích hợp với nhiều không gian nội và ngoại thất khác nhau, họa khắc hoa văn rất tinh tế, sử dụng tiện lợi, dễ dàng sử dụng và bảo quản, tạo ra không gian sạch sẽ và cảm giác dễ chịu cho người sử dụng.
 


Một số đặc điểm khác biệt của sàn nhựa hèm khoá chất lượng cao
- Sản phẩm có hèm liên kết chặt chẽ.
- Không sử dụng keo dán nền chính vì vậy sẽ không làm ảnh hưởng đến nền cũ.
- Quá trình thi công và lắp đặt cực kỳ đơn giản.
- Không bị cong vênh do sự thay đổi của thời tiết.
- Chịu được tải trọng lớn và có khả năng chống trầy xước cao, không bị mối mọt và dễ dàng lau chùi vệ sinh . 

Có thể thấy rằng, sàn nhựa hèm khóa sử dụng để lót sàn nhà là dòng sản phẩm mới toanh, chất lượng hơn, cao cấp hơn và mẫu mã đẹp hơn so với sàn gỗ tự nhiên hoặc sàn gỗ công nghiệp. Do đó mà giá bán của chúng cũng sẽ đắt hơn so với vật liệu truyền thống, tuy nhiên đổi lại thì giá trị mà sàn nhựa giả gỗ có hèm khóa mang lại cho con người là không hề nhỏ. Với khả năng chịu nước tốt, bề mặt sàn luôn ổn định, đàn hồi tốt, không chứa hóa chất độc hại, dễ dàng sử dụng và bảo quản, sang trọng và hiện đại nên rất được nhiều người tin dùng.

Bề mặt sàn nhựa hèm khóa có tính kháng khuẩn tốt, chống cháy, chịu nước tốt, độ bền cao, tuổi thọ lên đến hơn 30 năm, gọn nhẹ và tiết kiệm chi phí sẽ là sự lựa chọn rất tuyệt vời cho không gian của gia chủ.
 

Sản phẩm khác