Tin tức

Thạch cao Hoàng Đăng chuyên thi công trần thạch cao khu vực miền Nam

Bảng báo giá thi công vách thạch cao 1 mặt quận 2

Ngày Đăng : 07/02/2023 - 12:56 PM

Xét về tính thân thiện với môi trường thì thạch cao là loại vật liệu tường trần được đánh giá cao. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng cho gia đình có trẻ nhỏ và những người già. Không những thế với thạch cao chúng ta có thể thiết kế đa dạng nhiều loại trần vách khác nhau. Từ đó nâng điểm không gian sống nhà bạn lên rõ rệt. Hãy cùng chúng tôi tham khảo báo giá thi công vách thạch cao 1 mặt quận 2.

thi công bách thạch cao 1 mặt quận 2

>>> Tham khảo: La phông là gì? Nhận thi công la phông thạch cao quận 2

Vật liệu vách ngăn thạch cao là gì?

Trước khi tiến hành báo giá thi công vách thạch cao 1 mặt quận 2, chúng tôi sẽ thông kê một số vật liệu cần có cho công trình thi công vách ngăn thạch cao. Vách ngăn thạch cao là một hệ thống vách được thiết kế song song với phần tường cũ. Được dùng để che đi phần tường hay là một điểm nhất thiết kế mới cho không gian, chúng bao gồm: khung xương cố định và các tấm thạch cao ốp vào bằng vít. Từ đó giúp cho bạn có thể tận dụng được không gian tường cũ và cũng có thể phục dựng mới không gian tường nhà bạn. Khi bạn lựa chọn phương án này, cũng giúp tiết kiệm khá nhiều chi phí ốp gạch mới hay gia cố bởi tủ kệ nặng nề lên để che đi. 

Bảng báo giá thi công vách thạch cao 1 mặt quận 2

Nếu có bất cứ thắc mắc nào thêm về thi công vách thạch cao 1 mặt quận 2 bạn đừng ngần ngại liên hệ với Thạch Cao Hoàng Đăng nhé! 

Thi công vách thạch cao 1 mặt bằng khung xương Vĩnh Tường:

  • Vách dày 62mm U52, giá tham khảo: 190.000/m2 + sơn bả matit hoàn thiện: 50.000 vnđ/m2.

  • Vách dày 75mm U64, giá tham khảo: 200.000/m2 + sơn bả matit hoàn thiện: 50.000 vnđ/m2.

  • Vách dày 85mm U75, giá tham khảo: 210.000/m2 + sơn bả matit hoàn thiện: 50.000 vnđ/m2. 

Thi công vách thạch cao 1 mặt bằng khung xương Hà Nội: 

  • Vách dày 62mm U52, giá tham khảo: 170.000/m2 + sơn bả matit hoàn thiện: 50.000 vnđ/m2.

  • Vách dày 75mm U64, giá tham khảo: 180.000/m2 + sơn bả matit hoàn thiện: 50.000 vnđ/m2.

  • Vách dày 85mm U75, giá tham khảo: 190.000/m2 + sơn bả matit hoàn thiện: 50.000 vnđ/m2. 

Thi công vách thạch cao 1 mặt có ưu điểm gì tốt

  • Mỏng hơn, nhẹ hơn tường gạch:

So với tường gạch thì tường thạch cao mỏng nhẹ hơn rõ rệt. Chúng vẫn đáp ứng được công dụng ngăn vách phòng, che chắn tường nhưng vẫn giúp bạn tiết kiệm được một phần diện tích không gian.

thi công bách thạch cao 1 mặt quận 2

 

Còn một điều lưu ý nữa đó là về trọng lượng: So với việc làm từ đầu trong bảng thiết kế hay là cải tạo thêm mới không gian thì vấn đề áp lực nền nhà cũng là điều cần cân nhắc. Đối với vách thạch cao bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì chúng nhẹ hơn gấp nhiều lần so với tường gạch hoặc tủ gỗ. Vì cấu tạo thạch cao rỗng bên trong nên giảm nhẹ áp lực lên nền hơn gạch và xi măng truyền thống. Thi công vách thạch cao 1 mặt quận 2 từ đó cũng giúp cho bạn tiết kiệm được 1 khoảng đầu tư vật liệu xây dựng. 

>>>Tham khảo: Hướng dẫn thi công đèn trần thạch cao quận 2

  • Thi công hệ thống đường ống điện nước dễ dàng hơn: 

Đối với thi công vách thạch cao 1 mặt quận 2 nói riêng hay thi công vách thạch cao nói chung. Lợi thế từ hệ thống khung xương vững chắc và rỗng bên trong giúp đơn vị thi công dễ dàng lắp đặt thiết kế các hệ thống thiết bị điện âm tường và đường ống nước ẩn bên trong. Tấm thạch cao thi công dễ dàng hơn gạch, từ đó khi bạn khoan cắt và thi công sẽ tạo ra ít bụi hơn bảo vệ sức khỏe, tiết kiệm thời gian dự án. 

thi công bách thạch cao 1 mặt quận 2

  • Mang lại tính thẩm mỹ cao, ứng dụng cao trong thiết kế nội thất:

Thiết kế âm tường giúp cho không gian trở nên sạch sẽ và gọn gàng hơn bao giờ hết. Từ đó nâng tầm thẩm mỹ cho không gian nhà bạn.  

Nếu bạn muốn lên bản vẽ thiết kế không gian cho công trình thi công vách thạch cao 1 mặt quận 2 hãy liên hệ cho chúng tôi Thạch Cao Hoàng Đăng hotline: 0966 780 768.

Chúng tôi sẽ thiết kế cho bạn ứng dụng được vách thạch cao 1 mặt trở thành phiên bản thẩm mỹ nhất. Có thể trở thành vách cách âm, cách nhiệt tốt, ngoài ra còn có chống nóng và chống cháy cho không gian phòng của mình. 

>>> Tham khảo dịch vụ: Thi công thạch cao quận 2 - Tạo một không gian sống đẹp

Đánh giá:
4.5/5 ( 92.300 Votes)


Các tin khác